Giới thiệu

Công Ty TNHH Hợp Thịnh là một công ty chuyên khai thác, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên tại Huyện Quỳ Hợp. Tỉnh Nghệ An.

Công Ty được thành lập dựa trên sự trưởng thành từ một hộ cá thể hoạt động từ năm 1994 và trở thành 1 công ty TNHH được mọi người biết đến từ năm 2001 đến nay .

Hiện nay công ty đang sở hữu 01 cơ sở chế biến đá tại khu công nghiệp của địa phương với diện tích 10.000 m2. Nằm trên QL48, đây là trục giao thông chính của địa phương rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển (cách cảng Cửa lò 120 Km, cảng Hải Phòng 400 km).
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sở hữu 1 mỏ đá trắng sữa và đá xanh lớn có trữ lượng khai thác trên 30 năm và với năng lực sản xuất 100.000 m2/năm, với tổng diện tích khai thác 12,2 ha – thuộc địa phận xã Liên Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Nghệ An (Cách cở sở chế biến 7km). Thuận tiện cho việc di chuyển nguyên liệu về nơi sản xuất.

Qua 21 năm không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm công ty đã có mặt trên thị trường tại hàng chục quốc gia trên thế giới. Trong đó các thị trường chính là Đài Loan, Trung Quốc, Bỉ, Ấn Độ, Mỹ, Các nước Trung Đông, … và Việt Nam.

Các sản phẩm được đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước và quy cách. Đặc biệt là các sản phẩm đá trắng sữa có các bề mặt gia công khác nhau (mài bóng, mài thô, chẻ, bóc, băm mặt, mài cát,…) là mặt hàng thế mạnh của công ty dùng cho trang trí nội-ngoại thất các công trình villa, khách sạn, sân vườn, nhà bếp và công viên.

Công ty chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và thay đổi chủng loại, mẫu mã sao cho phù hợp với thị trường và thị hiếu của người tiêu dung. Với phương châm làm việc “tạo ra sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo” cam kết sẽ đem lại sự hợp tác tốt đẹp và bền vững nhất với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn và lời mời chân thành tới quý khách hàng ghé thăm nhà máy và showroom công ty chúng tôi.

Nhà máy: Công ty TNHH Hợp Thịnh. Khu Công Nghiệp Thị Trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.
Điện thoại: 0973614555 – 0946618686
Email: anhtaqh@gmail.com
Website: www.hopthinhstone.com

Showroom: Tầng 1. Sông Cầu Hotel. Số 11, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An.